Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang tập đi

Trẻ phát triển chậm hơn trong năm thứ hai, nghĩa là trẻ trong giai đoạn tập đi ăn ít hơn so với trong năm đầu đời. Trẻ trong giai đoạn này có dạ dày nhỏ và khoảng thời gian chú ý ngắn và bắt đầu khẳng định tính độc lập. Do đó trong giai đoạn này, trẻ thường ăn hàm lượng nhỏ, kén ăn và từ chối ăn là những dấu hiệu thường thấy.

Mặc dù vậy, chế độ săn uống lành mạnh và cân bằng cùng với dinh dưỡng phù hợp vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, đồng thời đặt nền móng cho thói quen ăn uống về sau. Trẻ trong giai đoạn tập đi nên được cung cấp nhiều loại thực phẩm từ mỗi nhóm thực phẩm có trong Cẩm nang Hướng dẫn Ăn Uống Lành mạnh của Úc.

Ăn những thực phẩm mới là kỹ năng mà trẻ sẽ học dần dần, tương tự như quá trình tập đi. Ba mẹ có thể sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn này, nhưng điều này sẽ cho con chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Hãy nhớ rằng một ngày nào đó, con sẽ có thể ăn và tận hưởng nhiều loại thức ăn khác nhau.

Nếu ba mẹ đang lo lắng chế độ ăn uống của trẻ đang thiếu hụt dinh dưỡng thì Sữa Công Thức Hữu Cơ Bước 3 có thể đóng vai trò hỗ trợ, song song với chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng. Sữa Công Thức Bước 3 cho trẻ trong giai đoạn tập đi kết hợp những lợi ích về sức khỏe của sữa, khi trẻ thiếu hụt năng lượng và dinh dưỡng. Sữa Công Thức Bước 3 có thể được dùng cho bữa ăn sáng, dung để nướng hoặc nấu cùng thức ăn khác, để bổ sung thêm dinh dưỡng và hương vị vào thức ăn.

Sữa Công Thức Hữu Cơ Bước 3 cho trẻ trong giai đoạn tập đi của Bellamy’s Oragnic là thức uống từ sữa được bổ sung thêm 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Không giống như những loại sữa hàng đầu trên thị trường, Sữa công thức hữu cơ Bước 3 của Bellamy’s Organic không chứa thêm đường ăn (sucrose), dextrose, maltodextrin, và không thêm màu nhân tạo, chất bảo quản hay bất kì hương liệu tự nhiên nào. Điểm cộng của sản phẩm này chính là được sản xuất tại Úc!

Ăn những món ăn mới là kỹ năng mà trẻ học dần dần. Trong lúc đó, ba mẹ có thể yên tâm khi biết rằng con đang nhận được nguồn dinh dưỡng chất lượng từ sữa dành cho trẻ đang trong giai đoạn tập đi từ những chuyên gia nghiên cứu chuyên nghiệp như Sữa công thức hữu cơ Bước 3 của Bellamy’s Organic, kết hợp cùng chế độ ăn uống lạnh mành. Chỉ cần ba mẹ cung cấp cho con những thực phẩm bổ dưỡng thì không cần quá lo lắng khi con không ăn nhiều. Trẻ trong giai đoạn tập đi rất giỏi trong việc tự nhận biết chúng cần ăn bao nhiêu, bụng của các con sẽ nói lên sự thật và chúng sẽ phát triển mạnh trong giai đoạn này đấy!